CON ĐƯỜNG TRI THỨC – “Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm!”

Tin tức Con Đường Tri Thức - 2015 12 25Xin chào mừng mọi người đến với blog chia sẻ của Công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức!

Blog này được lập ra để Con Đường Tri Thức chia sẻ những bài viết và tin tức hữu ích dành cho những độc giả đam mê đọc sách. Để cập nhật những hoạt động và những tựa sách sắp ra mắt của chúng tôi, mọi người hãy truy cập blog này ở đường dẫn này nhé.

Trước mắt, tựa sách best-seller của chúng tôi là “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo – Tự học để trở thành Nhà Quảng Cáo & Copywriter chuyên nghiệp” sẽ được tái bản vào ngày 28.12.2015 – với thiết kế bìa và phần trình bày hoàn toán khác so với phiên bản cũ.

Sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo 2015 - Phan Nguyễn Khánh ĐanTiếp đến, sau Tết Nguyên Đán 2016, chúng tôi sẽ cho ra mắt Bản Mới của sách “Tử Huyệt Cảm Xúc – Nghệ thuật thôi miên bất kỳ ai chỉ bằng lời nói” – tựa sách best-seller nhất của dịch giả Phan Nguyễn Khánh Đan và đang được độc giả Việt Nam săn đón.

Cả hai cuốn sách đều được làm mới từ trong ra ngoài so với phiên bản trước, hứa hẹn mang đến cho độc giả những trải nghiệm đọc sách đẳng cấp và khó quên. Đồng thời, nội dung cuốn cả hai cuốn sách đều mang tính ứng dụng cao, giúp cho mọi người rút ra được nhiều bí kíp và kỹ thuật mới để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Kể từ ngày phát hành, cả “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo” và “Tử Huyệt Cảm Xúc” sẽ được phân phối và bày bán trên các nhà sách thuộc hệ thống FAHASA và Phương Nam trên toàn quốc. Các anh chị và các bạn độc giả quan tâm đến hai tựa sách này có thể đến các nhà sách để sở hữu hai quyển sách giá trị này nhé!

Mọi người hãy theo dõi blog này hoặc truy cập fanpage của Con Đường Tri Thức để được cập nhật đầy đủ thông tin về hai tựa sách trên nhé.

Xin cám ơn cả nhà vì mọi sự ủng hộ. Chúc mọi người có những ngày lễ cuối năm thật an lành và đầy ắp niềm vui!

.
~PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN
Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế
Giám đốc công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s