Giới thiệu sách mới 2017: “SÁT THỦ QUẢNG CÁO” – Cuốn sách dành riêng cho những Nhà Quảng Cáo Xuất Chúng

Sát Thủ Quảng Cáo - Khám phá

Tác phẩm dịch mới nhất của dịch giả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan trong năm 2016 bàn về những công cụ tiếp thị lợi hại nhất được sử dụng bởi Những Nhà Quảng Cáo Xuất Sắc Nhất Thế Giới :

*Sách: SÁT THỦ QUẢNG CÁO – Khám phá “Vũ khí bí mật” của những Bậc Thầy Thuyết Phục Bất Khả Chiến Bại
*Tác giả: Vance Packard
*Dịch giả: ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan
*Nhà phát hành: Con Đường Tri Thức
*Ngày phát hành: Tháng 01/2017


*Nội dung sách:

“Sát Thủ Quảng Cáo” – cuốn sách duy nhất tiết lộ cho bạn Đỉnh Cao của Nghệ thuật kiểm soát và giật dây tâm lý khách hàng!

Sát Thủ Quảng Cáo được phát hành lần đầu vào năm 1957, và từ đó đến nay, cuốn sách liên tục được tái bản và đã bán được hơn một triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời về nghệ thuật quảng cáo và thuyết phục.

Cuốn sách là một tác phẩm xuất chúng của cố nhà báo Vance Packard (1914-1996) bởi tính chất tiên phong và tiên tri của nó, khi nó dự báo chính xác những xu hướng xã hội đã và đang chi phối người tiêu dùng thời hiện đại. Trong Sát Thủ Quảng Cáo, tác giả tiết lộ cho chúng ta thấy cách thức các nhà quảng cáo bậc thầy ứng dụng tâm lý học để khơi dậy những khao khát sâu thẳm bùng cháy trong mỗi con người nhằm “thuyết phục” chúng ta chi tiền mua các sản phẩm được bày bán- bất kể chúng ta có nhu cầu hay không. Ông chia sẻ cho chúng ta những tri thức có giá trị vượt thời gian về tâm lý con người, và đề xuất những cách thức giúp chúng ta biến những tri thức ấy thành thứ “vũ khí bí mật” lợi hại để giành chiến thắng trong mọi cuộc cạnh tranh trên thương trường.

Sát Thủ Quảng Cáo được xem là một tác phẩm kinh điển bóc trần sự thật về hậu trường đen tối của ngành quảng cáo, nơi mà những suy nghĩ, mong muốn và tình cảm riêng tư của chúng ta bị giới truyền thông thao túng và nhào nặn để phục vụ cho mục đích thương mại. Đây cũng chính là cuốn sách đầu tiên khai phá ngành “phân tích động lực chèo lái hành vi con người” – ngành khoa học nghiên cứu những kỹ thuật tâm lý học mà các nhà quảng cáo có thể ứng dụng để thâm nhập tâm trí của đám đông người tiêu dùng nhằm điều khiển hành vi của họ, bao gồm cả hành vi mua sắm.

Sách SÁT THỦ QUẢNG CÁO - Khám phá “Vũ khí bí mật” của những Bậc Thầy Thuyết Phục Bất Khả Chiến Bại - Dịch giả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

Thông qua việc phân tích nhiều loại sản phẩm khác nhau, các chiến dịch quảng cáo và nhiều chương trình truyền hình đương thời, Vance Packard chứng minh cho chúng ta thấy các kỹ nghệ thuyết phục và thao túng đám đông đã và đang thống trị cả thế giới và chi phối cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào. Kể từ khi ra đời, Sát Thủ Quảng Cáo đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của chúng ta đối với thế giới của nghề quảng cáo mãi mãi về sau.

Vance Packard (1914-1996) là một nhà báo kiêm nhà phê bình nổi tiếng người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách best-seller thời bấy giờ. Ngoài tác phẩm Sát thủ quảng cáo gây tiếng vang trong ngành quảng cáo và tiếp thị, ông còn khiến cho công chúng rúng động thông qua ba tác phẩm gây sốc viết về xã hội đương thời: Những kẻ khao khát địa vị – một cuốn sách miêu tả sự phân tầng giai cấp diễn ra trong nước Mỹ lúc bấy giờ; Những nhà sản xuất phế thải – viết về sự lỗi thời mau chóng của hàng hóa và tâm lý cả thèm chóng chán của người tiêu dùng trong thời đại của sản xuất hàng loạt; và Xã hội lõa thể – một tác phẩm bàn về những nguy cơ của công nghệ hiện đại, khiến cho sự riêng tư của con người bị xâm phạm và trở thành một công cụ phục vụ cho mục đích thương mại.

.
*Những lời khen tặng dành cho Sát Thủ Quảng Cáo:

Một trong những cuốn sách hay nhất thế giới về đề tài khai phá và làm sáng tỏ những kỹ nghệ bí truyền của ngành quảng cáo.
— Tạp chí văn hóa và nghệ thuật Salon

Một cuốn sách hấp dẫn, lôi cuốn và kích thích tư duy.
— Thời báo The New York Times

“‘Sát thủ quảng cáo’ là một bản báo cáo mạnh mẽ, quyền uy và đáng sợ về các kỹ nghệ thuyết phục và thao túng của các nhà quảng cáo, nhà kinh doanh, các tổ chức gây quỹ và giới lãnh đạo cấp cao trong việc biến con người thành những chú rối ngoan ngoãn sẵn sàng mua sắm, tiêu xài và bầu cử theo yêu cầu của họ.”
— Thời báo The New Yorker          

.
~BAN BIÊN TẬP VÀ PHÁT HÀNH SÁCH
Công ty Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”

203 thoughts on “Giới thiệu sách mới 2017: “SÁT THỦ QUẢNG CÁO” – Cuốn sách dành riêng cho những Nhà Quảng Cáo Xuất Chúng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s