Giới thiệu sách mới: KHOA HỌC KHỞI NGHIỆP – Làm thế nào để Thành Công?

Sách KHOA HỌC KHỞI NGHIỆP - Làm thế nào để Thành Công? - Phan Nguyễn Khánh Đan

Tác phẩm kinh điển của một giảng viên ngành quảng cáo kiêm doanh nhân nổi tiếng tiết lộ cho chúng ta Công Thức của Thành Công :

*Sách: KHOA HỌC KHỞI NGHIỆP – Làm thế nào để Thành Công?
*Tác giả: Nathaniel Clark Fowler Jr.
*Dịch giả: ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan
*Nhà phát hành: Con Đường Tri Thức
*Ngày phát hành: (đang được cập nhật)

*Địa chỉ mua sách: Gọi số hotline 0947.730.600 để đặt mua sách.

*Nội dung sách:

“Từ một sinh viên mới ra trường với kinh nghiệm bằng 0,
chúng ta cần phải tích lũy những gì và học hỏi ra sao để từng bước trở thành
một Người Chủ Doanh Nghiệp Thành Đạt?” —

— Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho câu hỏi trên trong Khoa Học Khởi Nghiệp:

Khoa học Khởi Nghiệp là quyển sách tập hợp những bài viết nổi tiếng của nhà giáo kiêm bậc thầy kinh doanh Nathaniel Clark Fowler, Jr.. Đây là những bài báo thuộc loạt bài nhiều kỳ “Khởi Nghiệp để Thành Công” của ông được đăng trên nhiều tờ báo lớn của Bắc Mỹ, và được độc giả trên khắp nước Mỹ và Canada đón nhận và yêu thích nồng nhiệt.

Khoa học Khởi Nghiệp được nhà xuất bản Sully & Kleinteich phát hành lần đầu tiên vào năm 1915 và ngay lập tức trở thành tựa sách bán chạy nhất thị trường thời bấy giờ. Công chúng đổ xô lùng mua cuốn sách, giới truyền thông và báo chí liên tục ca ngợi sự thành công của Khoa học Khởi Nghiệp, còn các nhà phê bình có uy tín cũng nhất trí đề cao những thông điệp có giá trị bất biến được chia sẻ trong quyển sách.

Cuốn sách này không chỉ gặt hái doanh số cao vượt ngoài dự kiến của những người làm sách, mà nó còn được săn lùng bởi giới doanh nhân, các nhà giáo dục và giới trí thức học giả. Nhiều ông chủ của các công ty và tập đoàn lớn đặt mua hàng nghìn bản sách Khoa học Khởi Nghiệp để chia sẻ và huấn luyện cho nhân viên của mình.

Cho đến ngày nay, loạt bài viết về khởi nghiệp của Nathaniel Clark Fowler, Jr. vẫn được công chúng lẫn giới học giả Bắc Mỹ xem là một trong những văn bản truyền cảm hứng nổi tiếng nhất và có giá trị nhất từng được phát hành. Những bài chia sẻ chân tình và đầy tâm huyết của quý ông Fowler hướng dẫn cho chúng ta cách thực hiện từng bước đi cẩn trọng và chính xác trên con đường khởi nghiệp của mỗi người, từ lúc chúng ta mới ra trường, xin việc vào công ty đầu tiên để học hỏi kinh nghiệm cho đến khi chúng ta đủ vững chãi để thiết lập đế chế riêng của mình. Tác giả chia sẻ cho chúng ta những phẩm chất mà chúng ta cần phải rèn luyện và đáp ứng được để đảm bảo sự thành công trong từng giai đoạn của quá trình khởi nghiệp; ông cũng dạy cho chúng ta cách làm thế nào để kết thúc và khép lại những gì không còn phù hợp nhằm nắm bắt được những cơ hội tốt đẹp hơn ở phía trước – một kỹ năng không thể thiếu của Người Thành Công và có tầm quan trọng không kém gì khả năng khởi sự và vượt khó.

Được tuyển chọn từ hàng nghìn bài viết giá trị của Nathaniel Clark Fowler, Jr. trong suốt sự nghiệp của ông, các bài viết trong cuốn sách này đã được sắp xếp theo một trình tự khoa học và dễ tiếp thu cho độc giả. Bạn không nhất thiết phải đọc các bài viết theo thứ tự trình bày của chúng, nhưng hãy lưu ý rằng mỗi bài viết độc lập lại là một phần quan trọng của tổng thể cuốn sách – hệ thống những kỹ năng và kinh nghiệm giúp bạn khởi nghiệp thành công và bền vững, đồng thời có được một cuộc sống cá nhân hạnh phúc và cân bằng.

Hãy đọc và chiêm nghiệm Khoa học Khởi Nghiệp, để cuốn sách này được phục vụ tốt nhất cho bạn, giúp bạn hoạch định thành công hành trình đến đỉnh vinh quang và sự thành đạt của mình!

* Những lời khen tặng dành cho “Khoa Học Khởi Nghiệp:

Khoa học Khởi Nghiệp xứng danh là một trong những cuốn “bí kíp thất truyền” đáng được khôi phục và truyền đạt lại cho giới trẻ ngày nay. Cuốn sách phác họa cho chúng ta thấy những phẩm chất của Người Thành Công cũng như quá trình rèn luyện mà họ đã trải qua để đạt được kết quả như thế.

Điều quan trọng hơn cả là cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn biết tất cả những điều bạn cần suy nghĩ và những điều kiện bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ để khởi nghiệp thành công cũng như để bắt đầu bất kỳ một công việc hay dự án quan trọng của cuộc đời mình.

— Độc giả ANDREW, Amazon.com

.
~ThS. PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN
Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Master of International Business)
Giám đốc công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”

.

Advertisements

85 thoughts on “Giới thiệu sách mới: KHOA HỌC KHỞI NGHIỆP – Làm thế nào để Thành Công?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s