Giới thiệu Sách Mới của Con Đường Tri Thức trong Quý 3/2016 và cập nhật những tựa sách best-seller

Nhân dịp tháng 8 vừa chạm ngõ, Con Đường Tri Thức xin tiết lộ cho mọi người tựa sách văn học đột phá của chúng tôi, dự kiến ra mắt vào tháng 9/2016:

NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM – Tự truyện của một Bà Trùm Thế Giới Ngầm

Nữ Hoàng Bóng Đêm - Tự truyện của một Bà Trùm Thế Giới Ngầm - Sophie Lyons - Lâm Ngọc Vân Anh - Con Đường Tri Thức

Tác phẩm này là một thước phim sống động và chân thực về giới tội phạm Bắc Mỹ cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX thông qua lời kể của Sophie Lyons – một nữ tội phạm khét tiếng thời bấy giờ, là nhân vật quan trọng của nhiều vụ móc túi, trộm cắp và cướp ngân hàng đình đám. Nhờ những thông điệp nhân văn về ý nghĩa của việc sống lương thiện và thành công bằng lao động chân chính, “Nữ Hoàng Bóng Đêm” đã được các học giả Mỹ bình chọn là một tác phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng đối với sự phát triển văn minh và văn hóa Mỹ đương đại vào năm 2015.

Nữ Hoàng Bóng Đêm” được dịch và chuyển ngữ bởi dịch giả-Kts. Lâm Ngọc Vân Anh. Các anh chị và các bạn độc giả có thể tham khảo thông tin chi tiết về cuốn sách ở link sau:

https://conduongtrithuc2015.wordpress.com/2016/05/25/nu-hoang-bong-dem-tu-truyen-cua-mot-ba-trum-the-gioi-ngam/

Bên cạnh việc giới thiệu sách mới, chúng tôi cũng xin cập nhật cho mọi người về tình hình của các tựa sách khác của Con Đường Tri Thức để mọi người kịp thời mua được những cuốn sách mình ưa thích.

Sách best-seller - Tử Huyệt Cảm Xúc - Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo - Phan Nguyễn Khánh Đan

Hiện tại, chúng tôi vừa nhận được thông tin là hàng trăm quyển sách “Tử Huyệt Cảm Xúc (Bản Mới 2016)” và “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo (Bản Mới 2015)” được phân phối ra Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vào tháng trước đã cháy hàng, và hiện giờ các nhân viên kho của Con Đường Tri Thức đang cật lực chuẩn bị những kiện sách mới để tiếp tục cung ứng cho các nhà sách ngoài Hà Nội nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của các độc giả.

Do vậy, các anh chị và các bạn có nhu cầu mua sách “Tử Huyệt Cảm Xúc” hoặc “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo” hãy nhanh chân đến các hiệu sách gần nhà mình nhất để sở hữu những cuốn sách mình yêu thích mà không phải mất thời gian chờ đợi đợt phân phối kế tiếp nhé!

Lần nữa, xin cám ơn tất cả độc giả rất nhiều vì mọi sự ủng hộ dành cho Con Đường Tri Thức. Chúc mọi người có một tuần làm việc năng động và thành công trong mọi việc 🙂 !

.
~ThS. PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN
Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Master of International Business)
Giám đốc công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”

.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s