Lưu ý về một đơn vị đang mạo danh Giám đốc công ty Con Đường Tri Thức để in sách lậu và lừa đảo độc giả

old-book

Xin chào các độc giả của Con Đường Tri Thức!

Tôi là Lê Ngọc Phương, trưởng bộ phận IT và quản lý thông tin của công ty Con Đường Tri Thức. Một độc giả thân thiết vừa báo tin cho chúng tôi rằng có một đơn vị làm sách đang mạo danh Giám đốc công ty Con Đường Tri Thức – ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan – để in lậu của những tác phẩm best-seller do chị Đan dịch mà không hề thông qua sự cho phép của chị ấy lẫn đơn vị giữ bản quyền các tựa sách.

Cụ thể, độc giả này phản ảnh rằng họ vừa mua nhầm phải một bản sách “Ai rồi cũng chết” in lậu do chị Khánh Đan dịch rất thành công từ trước khi chị thành lập công ty Con Đường Tri Thức. Bản sách này có bìa khác với bìa gốc, và chất lượng giấy rất cẩu thả, được phát hành bởi một đơn vị “chui” tên là Ngòi Bút Việt, với người đại diện pháp luật là anh Nguyễn Trung Giang.

Chúng tôi rất bức xúc trước thông tin trên, vì trong ngành sách cả nước, ai ai cũng biết anh Nguyễn Trung Giang này mang nhiều tiền án tiền sự về in lậu sách, phản chủ và bòn rút những công ty đã từng cưu mang mình. Và sau bao nhiêu lần trốn tránh pháp luật, anh ta vẫn tiếp tục tái phạm, mượn danh các công ty cũ mình từng công tác để trục lợi bất hợp pháp, thậm chí tổ chức sự kiện quảng bá những cuốn sách lậu do công ty anh ta làm ra. Điều này đã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ đối với uy tín của chị Khánh Đan lẫn công ty chúng tôi.

Theo nhiều nguồn tin chúng tôi tìm hiểu được trong ngành sách, nhiều công ty phát hành lớn chuyên giữ bản quyền các tựa sách nổi tiếng của nước ngoài đã và đang truy lùng anh Giang và tìm đến các cơ quan luật pháp để làm rõ hành vi ăn chặn tiền chiết khấu bản quyền và nhiều hành vi gian dối lén lút khác của anh ta suốt nhiều năm qua.

Hiện tại ban lãnh đạo của công ty chúng tôi vẫn đang làm việc với luật sư và các cơ quan chức năng về hành vi bất hợp pháp của anh Nguyễn Trung Giang và công ty của anh ta. Mong các anh chị và các bạn độc giả cẩn thận với sách lậu và chỉ nên mua sách từ những công ty và nhà phân phối có uy tín!

Trước hết, chúng tôi chân thành cảm ơn vị độc giả thân thiết đã báo tin này cho chúng tôi. Để đảm bảo quyền lợi của mọi người, chúng tôi khuyên các độc giả của chị Khánh Đan và công ty Con Đường Tri Thức chỉ nên tìm mua những tựa sách với thông tin và ảnh bìa sách đã được thể hiện rõ ràng trong “Danh mục sách độc quyền” của chúng tôi ở đây:

https://conduongtrithuc2015.wordpress.com/cac-tua-sach-doc-quyen/

Hoặc danh mục sách chị Đan đã dịch trên website “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo” của chị ấy ở link sau:

https://nghethuatvietquangcao2015.wordpress.com/sach-hay-ve-viet-quang-cao/

Lần nữa, chúng tôi xin tri ân các độc giả đã luôn đồng hành và ủng hộ các tựa sách do Con Đường Tri Thức. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và tìm mua tựa sách mới đang rất sốt hàng của chúng tôi – “Nữ Hoàng Bóng Đêm – Tự truyện của một Bà Trùm Thế Giới Ngầm” – và đón xem những tin tức mới nhất từ chúng tôi nhé!

.
~LÊ NGỌC PHƯƠNG
Trưởng phòng IT và quản lý thông tin
Công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”
.

One thought on “Lưu ý về một đơn vị đang mạo danh Giám đốc công ty Con Đường Tri Thức để in sách lậu và lừa đảo độc giả

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s