Bài học từ Carrie Morse – một trong những NỮ tội phạm Thành Công NHẤT trong lĩnh vực Kinh Doanh tại Hoa Kỳ vào thế kỷ 19. (Kỳ 02)

Trong một đoạn của quyển hồi ký “Nữ Hoàng Bóng Đêm – Tự truyện của một Bà Trùm Thế Giới Ngầm”, tác giả Sophie Lyons đã tường thuật lại mức độ thành công đáng-kinh-ngạc của ngân hàng Dành cho các Quý Bà. Họ được Phụ Nữ chào đón như những Người Hùng, những người mang đến cơ hội đầu tư cho họ và chia sẻ nó.

Họ đã làm điều đó Thành Công như thế nào?
.
.
.

Lâm Ngọc Vân Anh

20140726220005_nsjaj

“Những mẫu quảng cáo vẫn tiếp tục được đăng trên các tờ báo và ngày càng nhiều những phụ nữ tiếp tục đến với ngân hàng Dành cho các Quý Bà nằm trên đường Hai Mươi Ba.”

*Trích hồi ký Nữ Hoàng Bóng Đêm – Bí Mật của Bà Trùm thế giới Ngầm.

Trong một đoạn của quyển hồi ký “Nữ Hoàng Bóng Đêm” – Bí Mật của Bà Trùm thế giới Ngầm, tác giả Sophie Lyons đã tường thuật lại mức độ thành công đáng-kinh-ngạc của ngân hàng Dành cho các Quý Bà. Họ được Phụ Nữ chào đón như những Người Hùng, những người mang đến cơ hội đầu tư  cho họ và chia sẻ nó.

Ở bài viết trước của Vân Anh, các bạn đã thấy tính hiệu quả của một dự án khi bạn khai phá được nhóm đối tượng tiềm năng (trong trường hợp của quyển…

View original post 723 more words

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s