Thông báo về ngày phát hành sách “SÁT THỦ QUẢNG CÁO”

Thông báo chính thức về ngày phát hành sách Con Đường Tri Thức xin gửi đến độc giả thông tin chính thức về ngày phát hành của “Sát Thủ Quảng Cáo” – cuốn sách dạy quảng cáo best-seller mới nhất do ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan dịch, hiện đang được rất nhiều độc giả cũng như các hệ thống nhà sách tìm hiểu và hỏi mua.

Theo kế hoạch phát hành đã được duyệt từ hồi đầu năm của chúng tôi, “Sát Thủ Quảng Cáo” sẽ được ra mắt vào giữa tháng 12/2016, khoảng thờ gian lý tưởng để các độc giả sớm sở hữu quyển sách cũng như mua làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu của mình trong dịp Giáng Sinh. Vì đã lên lịch từ trước, chúng tôi đã gửi bản thảo sách đến nhà xuất bản từ rất sớm – chi nhánh phía nam của NXB TT&TT, một trong những đơn vị xuất bản và cấp phép hàng đầu cả nước. Đây cũng là một đối tác uy tín của Con Đường Tri Thức, phối hợp với chúng tôi rất hiệu quả trong các lần phát hành trước, đảm bảo các tựa sách ra mắt đúng tiến độ.

Tuy vậy, có lẽ cuối năm nay thị trường có nhiều sự kiện lớn khiến các nhà xuất bản lẫn nhà sách bận rộn hơn trước, nên NXB TT&TT vừa phản hồi chúng tôi là ngày 15/12 mới có thể hoàn tất thủ tục cấp phép cho “Sát Thủ Quảng Cáo”, không thể sớm hơn được bất kể hai bên đã nỗ lực làm việc đêm ngày. Sự dời ngày này khiến cả Con Đường Tri Thức bị động vì vượt ngoài mọi khả năng mà chúng tôi đã dự trù.

Nếu không có gì thay đổi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn tất in ấn và ra mắt “Sát Thủ Quảng Cáo” trong những ngày cuối cùng của tháng 12/2016, để bạn đọc cả nước có thể sở hữu tựa sách marketing kinh điển này và thưởng thức cuốn sách một cách trọn vẹn nhất trong dịp Tết Nguyên Đán 2017.

Rất mong các anh chị và các bạn thông cảm cho sự thay đổi ngoài dự kiến này và tiếp tục ủng hộ các tựa sách của Con Đường Tri Thức. Mọi người hãy tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về “Sát Thủ Quảng Cáo” cũng như những tựa sách sẽ được chúng tôi phát hành trong năm 2017 bằng cách truy cập websitefacebook của chúng tôi nhé!

Cám ơn tất cả quý đối tác và độc giả vì đã luôn ủng hộ và song hành cùng Con Đường Tri Thức!

.
BAN BIÊN TẬP VÀ PHÁT HÀNH SÁCH
Công ty Con Đường Tri Thức:
Website: https://conduongtrithuc2015.wordpress.com
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”
.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s