Trả lời câu hỏi của độc giả về ebook “Sát Thủ Quảng Cáo” và các tựa sách best-seller khác của Con Đường Tri Thức

eba2f4d00378fd540fbcb43825687475Những ngày cuối năm gần đây, nhiều độc giả gửi email và message Facebook cho Con Đường Tri Thức hỏi về việc chúng tôi có phát hành ebook hay không, vì có bản ebook để download sẽ tiện lợn hơn là mua sách giấy ngoài nhà sách truyền thống. Phần lớn các câu hỏi xoay quanh các tựa sách kinh tế và quảng cáo do giám đốc công ty – dịch giả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan – chuyển ngữ, đồng thời cũng là những tựa sách bán chạy nhất của chúng tôi, bao gồm “Tử Huyệt Cảm Xúc”, “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo”, và cả tựa sách tuy đến tháng 12/2016 mới phát hành nhưng đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm là “Sát Thủ Quảng Cáo – Khám phá “Vũ khí bí mật” của những Bậc Thầy Thuyết Phục Bất Khả Chiến Bại”.

Sát Thủ Quảng Cáo mockup

Chúng tôi xin trả lời các anh chị và các bạn như sau:

Hiện tại, Con Đường Tri Thức KHÔNG phát hành ebook!

Nếu có anh chị độc giả tìm thấy bản pdf hay ebook của bất kỳ quyển sách nào thuộc bản quyền của dịch giả Phan Nguyễn Khánh Đan hoặc Con Đường Tri Thức, xin hãy gửi email báo cho chúng tôi vào địa chỉ conduongtrithuc.publishing@gmail.com, vì đó chắc chắn là các bản sách lậu không hề được thông qua sự cho phép của chị Đan hay chúng tôi. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm hay giúp gì được cho độc giả nếu các bản sách đó không đảm bảo chất lượng mà độc giả mong muốn.

Vì nhiều lý do khách quan, Con Đường Tri Thức hiện chỉ phát hành sách giấy truyền thống. Hầu hết các nhà phân phối và đối tác uy tín nhất của chúng tôi như Phương Nam (PNC), FAHASA, Nhà sách Thăng LongNhà sách Phương Thu (Hà Nội) đều chủ yếu phân phối sách giấy. Các anh chị và các bạn ủng hộ chúng tôi và các đối tác, cũng như thể hiện sự trân trọng dành cho giá trị cuốn sách, các tác giả và dịch giả của sách, hãy tìm mua sách tại các nhà sách đó!

Sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo ở nhà sách Phương Nam VivoCity
Sách “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo” được bày bán ở một chi nhánh Nhà sách Phương Nam ở Quận 7, TPHCM.

Hai hệ thống nhà sách lớn Phương Nam và FAHASA không chỉ là đối tác lớn của chúng tôi, mà họ vẫn đang không ngừng nỗ lực mang sách của các tác giả và dịch giả như chị Đan đến tận tay bạn đọc bằng việc mở thêm cửa hàng sách đến từng quận huyện, từng địa phương trên cả nước. Chỉ những người đam mê sách thực sự mới không quản ngại khó khăn để làm được điều này. Do vậy, lần nữa Con Đường Tri Thức mong các anh chị và các bạn độc giả thể hiện sự ủng hộ cho ngành sách nước nhà bằng việc mua sách giấy tại các nhà sách và đơn vị có uy tín như trên!

Hiện tại, sách giấy “Tử Huyệt Cảm Xúc” và “Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo” vẫn đang được bày bán ở các nhà sách thuộc hệ thống Phương Nam và FAHASA. Độc giả phía Bắc có thể tìm mua đầy đủ các tựa sách của Con Đường Tri Thức ở Nhà sách Phương Thu (328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Sách Tử Huyệt Cảm Xúc - FAHASA Nguyễn Huệ
Sách “Tử Huyệt Cảm Xúc” ở Nhà sách FAHASA Nguyễn Huệ (Quận 1, TpHCM)

Các anh chị và các bạn có nhu cầu mua sách online, có thể đặt mua tại Nhà sách online của Phương Nam, đã được chúng tôi cập nhật các link đặt mua ở bài viết này.

Về sách “Sát Thủ Quảng Cáo,” như chúng tôi đã thông báo ở bài viết trước, Con Đường Tri Thức vẫn đang nỗ lực ra mắt tựa sách này trong tháng 12/2016. Mọi thông tin về địa chỉ mua sách sẽ được cập nhật kịp thời trên Facebookwebsite của Con Đường Tri Thức, để các anh chị và các bạn có thể đặt mua sớm và được tận hưởng quyển sách trong các dịp nghỉ lễ Tết Tây và Tết Nguyên Đán 2017 sắp tới!

Lần nữa, cám ơn các độc giả đã luôn sách ủng hộ các tựa sách của Con Đường Tri Thức cùng các dịch giả của chúng tôi, và đừng quên tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi nhé!

.
BAN BIÊN TẬP VÀ PHÁT HÀNH SÁCH
Công ty Con Đường Tri Thức:
Website: https://conduongtrithuc2015.wordpress.com
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”
.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s