TIN HẤP DẪN dành cho các độc giả quan tâm đến những tựa sách best-seller của Giám đốc Con Đường Tri Thức

book-rose

Bên cạnh việc phát hành tựa sách mới “Sát Thủ Quảng Cáo,” chúng tôi cũng vừa phân phối cho Hệ thống nhà sách PHƯƠNG NAM (PNC) một đợt sách Đặc Biệt dành riêng cho những độc giả dõi theo các tác phẩm dịch cuả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan – giám đốc công ty Con Đường Tri Thức.

Đây là những tựa sách đã khẳng định tên tuổi của chị Khánh Đan vào năm 2014-2015, được phát hành với số lượng có hạn vì nội dung có phần mới lạ so với thị trường sách Việt Nam lúc bấy giờ, nhưng tất cả đều gặt hái thành công ngoài dự kiến về mặt doanh số và hiện đều đã được bán sạch trên thị trường. Đợt sách chúng tôi vừa phân phối cho Phương Nam là lô sách được chúng tôi back-up ưu tiên cho những đối tác thân thiết và uy tín trong trường hợp hàng bán chạy ngoài dự kiến, và Phương Nam là một trong số những đối tác ấy.

Điều này có nghĩa rằng đây chính là cơ hội cuối cùng cho các độc giả mong muốn sở hữu những tựa sách best-seller này cũng như sưu tập đầy đủ những tựa sách có giá trị cao được chị Khánh Đan tuyển chọn và chuyển ngữ, bao gồm 3 tựa sách sau:

NHỮNG ĐỊNH LUẬT BẤT BIẾN CỦA QUẢNG CÁO (Bản 2014) - Rosser Reeves - dịch giả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

1. Những Định Luật Bất Biến của Quảng Cáo (Tác giả: Rosser Reeves): Một trong hai cuốn sách vô-cùng-hiếm-hoi trên thị trường có nhiều chuyên mục phân tích sâu nguyên nhân thất bại của các chiến dịch quảng cáo đương thời (Cuốn còn lại chính là “Sát Thủ Quảng Cáo” – tác phẩm dịch mới nhất của chị Khánh Đan vừa được chúng tôi phát hành ngay ngày đầu năm). Copywriter nổi tiếng Susanna K. Hutcheson từng thốt lên rằng: “Thật đáng xấu hổ cho những nhà quảng cáo và copywriter nào chưa đọc quyển sách này của Reeves!

Ai rồi cũng chết - Atul Gawande - Dịch giả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

2. Ai rồi cũng chết – Sự thật về Tuổi Già và Cái Chết được tiết lộ bởi một bác sĩ phẫu thuật (Tác giả: Atul Gawande): Tác phẩm dịch khó nhất và cũng là tâm đắc nhất của ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan tính đến thời điểm này. Đây cũng là tựa sách bị in lậu nhiều nhất của chị Khánh Đan tính đến thời điểm này – chứng tỏ năng lực của dịch giả và sức hút của nội dung sách. Do vậy, các anh chị và các bạn hãy lưu ý: Bìa sách lậu khác với bìa sách hợp pháp! Bất kỳ bản sách nào có hình bìa hoặc chi tiết khác với bìa sách đúng – mọi người hãy xem hình bên trên – đều là sách lậu (Hiện giờ đơn vị in lậu duy nhất mà chúng tôi tìm hiểu được là Ngòi Bút Việt – mọi người hãy cẩn thận với những quyển sách do họ phát hành. Họ in lậu những tựa sách giá trị của chị Khánh Đan và một số tác giả nổi tiếng khác để vớt vát khoản nợ khổng lồ của người chủ, bất chấp việc đây là một hành vi phạm pháp và lừa đảo độc giả). Chúng tôi xin nhấn mạnh lần nữa: Những cuốn sách “Ai rồi cũng chết” trong đợt sách đặc biệt chúng tôi vừa phân phối cho Phương Nam cũng chính là những cuốn sách “Ai rồi cũng chếthợp pháp cuối cùng trên thị trường. Để chắc chắn, các anh chị và các bạn hãy đến các nhà sách của Phương Nam để mua là đáng tin cậy nhất.

Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ - Chin-ning Chu - dịch giả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

3. Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ (Tác giả: Chin-Ning Chu): Thương trường là chiến trường, và đây là tựa sách hiếm hoi trên thị trường phân tích tác phẩm “Binh Pháp Tôn Tử” của Tôn Vũ – được các học giả thế giới công nhận là cuốn binh thư vĩ đại nhất nhân loại – với phương pháp và cách diễn giải phù hợp cho nữ giới, nhằm giúp phụ nữ trở thành những chiến binh thiện chiến trên cả thương trường lẫn chu toàn việc gia đình.

Các anh chị và các bạn có thể tìm thấy sách “Những Định Luật Bất Biến của Quảng Cáo” và “Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữ” được bày bán trên kệ sách “Kinh Tế-Thương Mại” của Phương Nam, còn “Ai rồi cũng chết” thường được bố trí ở kệ sách “Y Học”.

Cách-nhanh-nhất để tìm thấy các quyển sách này chính là hỏi trực tiếp các nhân viên trong nhà sách, để họ tìm giúp hoặc mang sách đến tận tay các anh chị và các bạn.

Lần nữa, mọi người hãy nhanh chân đến các Nhà sách Phương Nam gần mình nhất để sở hữu những tựa sách giá trị trên trước khi chúng bán sạch nhé. Mong rằng đợt phân phối sách đặc biệt này giúp các anh chị và các bạn hoàn thiện hơn bộ sưu tập các tựa sách giá trị do ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan chuyển ngữ, và đừng quên bổ sung vào đó tựa sách mới nhất mà chị ấy và công ty chúng tôi vừa phát hành là “Sát Thủ Quảng Cáo – Khám phá ‘Vũ khí bí mật’ của những Bậc Thầy Thuyết Phục Bất Khả Chiến Bại” nhé!

.
BAN BIÊN TẬP VÀ PHÁT HÀNH SÁCH
Công ty Con Đường Tri Thức
Website: https://conduongtrithuc2015.wordpress.com/
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”
.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s