Giới thiệu sách mới: “NGHỆ THUẬT ‘GIẬT DÂY’ TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG”

NGHỆ THUẬT GIẬT DÂY TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG - George R. Eastman - Công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức

*Sách: NGHỆ THUẬT “GIẬT DÂY” TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG
*Tác giả: George R. Eastman
*Dịch giả: Lâm Ngọc Vân Anh
*Nhà phát hành: Con Đường Tri Thức
*Ngày phát hành: (đang được cập nhật)

*Địa chỉ mua sách:

* Mua trực tiếp: (đang được cập nhật)
* Mua trên mạng: (đang được cập nhật)

*Nội dung sách:

Kinh doanh và cuộc sống của chúng ta không thể tách rời. Mối quan hệ giữa kinh doanh và các hoạt động khác trong cuộc sống là mối quan hệ gắn bó mật thiết, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Vì vậy, những nguyên tắc nào có thể khiến cho công việc kinh doanh của bạn hiệu quả thì chắc chắn chúng sẽ là những Nguyên Tắc Vàng giúp cho cuộc sống của bạn thăng hoa và thành công hơn.

Người kinh doanh phải có kiến thức về những tình huống sẽ phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp của mình, đồng thời trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để xử lý và giải quyết vấn đề. Mức độ thành công và danh tiếng mà bạn gặt hái được sẽ là vô tận một khi bạn “biết người biết mình” – thấu hiểu được cách thức những người xung quanh đang suy nghĩ, và bạn nắm trong tay các kỹ năng tác động đến suy nghĩ của đám đông. Kỹ năng “giật dây” tâm lý đám đông sẽ được quyển sách này trình bày từ góc độ tâm thần học và lồng ghép những cách thức để bạn “điều khiển” hành vi tiêu dùng của con người đã được khoa học chứng minh. Khi bạn nắm vững được những kiến thức này, bạn sẽ là Chuyên Gia trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Thế giới thương trường từ lâu đã biết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật có thể giải quyết được khi bạn dành thời gian và nỗ lực để nắm vững kiến thức về các ngành khoa học khác nhau để đối phó với những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Vì vậy, những doanh nhân hàng đầu thế giới đã thúc đẩy một ngành khoa học mới phát triển: Khoa học về Hành Vi của Con Người. Ngành khoa học này đã hỗ trợ họ giải quyết những vấn đề liên quan đến ứng phó với các sự kiện ở góc độ Con Người.

Kinh doanh là Nghệ thuật “Giật dây” Tâm Lý của con người! Kinh doanh nghĩa là bạn đang cung cấp hàng hóa đáp ứng cho nhu cầu của con người, hoặc bạn cung cấp sản phẩm-dịch vụ của mình cho khách hàng. Vì vậy, bạn phải trang bị cho mình kiến thức về nhu cầu của những khách hàng mà bạn đang phục vụ; kiến thức về trang thiết bị-vật chất mà bạn sẽ sử dụng đi kèm với những dịch vụ mà bạn cung cấp. Người kinh doanh phải nắm vững được cách thông tin sẽ thâm nhập vào tâm trí của khách hàng hoặc những người mà bạn đang giao dịch như thế nào.

Nếu không có kiến thức về tâm lý con người, bạn không thể biết đâu là điểm mấu chốt để nâng cao hiệu quả hành vi tiêu dùng của khách hàng. Kiến thức về bản chất và hoạt động của tâm trí con người, những hiểu biết về các quá trình ảnh hưởng lên tâm trí của họ và làm cách nào để bạn tác động đến tâm trí người khác, là những kỹ năng không thể thiếu để bạn kinh doanh thành công.

Tâm lý học cũng như những kiến thức khác, những ai không hiểu biết đầy đủ về nó sẽ gặp nguy hiểm. Những kiến thức mà bạn đang sở hữu chỉ là những mảnh ghép rời rạc, riêng biệt của nhiều phân ngành khác nhau trong tâm lý học. Rất có thể bạn sẽ hiểu saiáp dụng sai, vì bạn không có kiến thức nền tảng để xác định trường hợp nào thì bạn sẽ sử dụng nguyên tắc tâm lý nào. Bạn cần kiến thức nền tảng, bao gồm những kiến thức về tâm lý học nói chung, để bạn hiểu và áp dụng Đúng nguyên tắc tâm lý vào từng trường hợp thực tế trong kinh doanh. Quyển sách này nhằm mục đích cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát, giúp bạn nắm rõ từng phần của tâm lý học trong kinh doanh như một “chiếc bánh xếp nhiều tầng”, thống nhất các tri thức thành một hệ thống dễ hiểu, mạch lạc, xuyên suốt và thuận tiện cho bạn áp dụng.

.
~BAN BIÊN TẬP VÀ PHÁT HÀNH SÁCH
Công ty Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”

Advertisements

13 thoughts on “Giới thiệu sách mới: “NGHỆ THUẬT ‘GIẬT DÂY’ TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s