Đây là cách Nhanh Nhất để Phụ Nữ MÊ HOẶC người đàn ông của mình và làm cho anh ta hoàn toàn TỰ NGUYỆN nghe theo mình!

"Làm thế nào để "sở hữu" được người đàn ông của đời mình?" - thông điệp từ sách Lòng Can Đảm (Charles Wagner) - dịch giả Lâm Ngọc Vân Anh

TỪ XA XƯA, đàn ông và phụ nữ là hai nửa Âm – Dương của vũ trụ. Nam giới tượng trưng cho những giá trị Lý Trí, trượng phu, bảo bọc gia đình bằng sự tháo vát và Nam Tính, trong khi đó, Nữ giới tượng trưng cho Tình Cảm, sự mong manh nhưng cũng quật cường bảo vệ gia đình.

Khi hai mảnh ghép của vũ trụ khớp lại cùng nhau sẽ là lúc hòa hợp và cuộc sống của chúng ta đạt được sự viên mãn và hạnh phúc trọn vẹn. Người xưa có câu nói như thế này “Gia hòa, vạn sự an.”

Nếu bạn muốn Mê Hoặc THÀNH CÔNG người đàn ông của mình thì bạn phải tập cách suy nghĩ và hành động theo quy luật tối thượng của vũ trụ này để “đột nhập” vào được trái tim của anh ta.

Bạn có CAN ĐẢM dám thể hiện suy nghĩ mình Khác Biệt với anh ấy hay Bạn sẽ mãi mãi là một con búp bê mặc cho người ta đặt để hay không?

Mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành muốn chiếm trọn trái tim của bậc quân vương đã đúc kết nên một câu nói:

“Nếu ngươi muốn một người đàn ông bị ngươi Mê Hoặc và hoàn toàn cam-tâm-tình-nguyện nghe theo ngươi thì ngươi phải nhớ rõ  – BẢY phần Thuận Theo, BA phần Chống Lại.”

Bất kỳ điều gì người đàn ông của bạn nói ra mà bạn đều thuận theo tức là bạn đang biến anh ấy trở thành một con người thiếu khách quan. Sau này anh ấy sẽ không thấy được khía cạnh khác nhau của những vấn đề trong cuộc sống nữa. “Tất cả đều nghe theo anh” không phải là hành động yêu thương đối phương, mà là bạn đang “nuông chiều” đối phương!

Điểm khiến bạn “ghi điểm” trong mắt người đàn ông của mình và anh ấy không thể thiếu đi bạn trong cuộc sống chính là BA PHẦN chống lại kia. Nam giới có ý thức về lãnh địa và sự chinh phục, sở hữu rất cao. Một người phụ nữ như một dòng nước mát lành, vừa ngọt ngào vừa dịu dàng nhưng cũng không thể nắm bắt hoàn toàn một-trăm-phần-trăm thì người đàn ông sẽ luôn luôn muốn khám phá, tìm tòi và thắc mắc mỗi lần hai người trò chuyện cùng nhau, góc nhìn của cô ấy sẽ vừa giống, vừa khác và giúp ích cho mình như thế nào?

“Nếu ngươi muốn một người đàn ông bị ngươi Mê Hoặc và hoàn toàn cam-tâm-tình-nguyện nghe theo ngươi thì ngươi phải nhớ rõ  – BẢY phần Thuận Theo, BA phần Chống Lại.”

Sách LÒNG CAN ĐẢM - Charles Wagner - dịch giả Lâm Ngọc Vân Anh

Khi muốn một người đàn ông yêu bạn, hãy học cách Tôn Trọng suy nghĩ của anh ấy. Bạn phải CAN ĐẢM đặt cái Tôi của mình một bên. Tức là không-có-người-nào trong số hai bạn trở thành Kẻ Nắm Đầu người kia, từ đó bạn sẽ học được cách tiếp nhận quan điểm và cách anh ấy nhìn nhận cuộc sống theo lăng kính gì.

Hãy kiên nhẫn và tập khả năng lắng nghe người đàn ông của bạn nhiều hơn. Không-một-ai có thể CƯỠNG LẠI một người phụ nữ trân trọng họ, lắng nghe những phiền muộn của họ trong cuộc sống, nhưng người phụ nữ ấy cũng thật thông minh, khéo léo gợi mở những phương thức suy nghĩ mới mỗi khi họ lâm vào tình trạng rối-như-tơ-vò.

Đây là phần nội dung về Tình yêu Thuần Khiết và Giá trị cốt lõi trong Tình Yêu được trích và phân tích từ quyển sách “Lòng Can Đảm” của tác giả Charles Wagner. Quyển sách được dịch bởi Kiến trúc sư Lâm Ngọc Vân Anh. Xuyên suốt 13 chương của quyển sách “Lòng Can Đảm” là những thông điệp giá trị về kỹ năng sống được tác giả Charles Wagner lồng ghép với các ví dụ và phân tích tài tình, dí dỏm để chính bạn phải trả lời câu hỏi:

Dưới cơn lốc tình cảm như vậy, vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa có cơ hội sở hữu sách gửi email, những bài cảm nhận tâm đắc cũng như gọi điện về cho công ty chúng tôi. Dưới tình cảm và nhu cầu tìm đọc của quý độc giả, chúng tôi quyết định tái bản tựa sách kỹ năng sống giá trị này trong tháng 3 năm 2017. Các anh chị và các bạn hãy đặt mua trực tiếp sách “Lòng Can Đảm” ở trang web sau:

http://nhasachphuongnam.com/long-can-dam-nghe-thuat-song-de-thanh-cong-va-dat-duoc-moi-mo-uoc-p88386.html

Đặt mua sách Lòng Can Đảm - Charles Wagner
Màn hình đặt mua sách “Lòng Can Đảm” (Charles Wagner) trên Nhà sách Phương Nam trực tuyến

.
~LÂM NGỌC VÂN ANH
CEO Công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức:
Website: https://conduongtrithuc2015.wordpress.com/
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”
.

One thought on “Đây là cách Nhanh Nhất để Phụ Nữ MÊ HOẶC người đàn ông của mình và làm cho anh ta hoàn toàn TỰ NGUYỆN nghe theo mình!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s