CON ĐƯỜNG TRI THỨC thay đổi Kế hoạch phát hành sách năm 2017-2018

Con Đường Tri Thức thay đổi kế hoạch phát hành sách - 2017 06 20 - ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan

Thông báo ngày hôm nay là kết quả một cuộc họp quan trọng giữa công ty Con Đường Tri Thức cùng nhiều đối tác kinh doanh thân thiết nhằm thống nhất lịch phát hành sách và có những chiến lược phù hợp nhất nhằm đảm bảo chất lượng của các tựa sách sắp phát hành và phục vụ độc giả được tốt nhất.

  1. Nhận thấy thị trường sách Việt Nam đang có nhiều biến động trong thời điểm hiện nay, ban lãnh đạo Con Đường Tri Thức đã thống nhất tạm ngừng việc ra sách mới từ đây cho đến hết năm 2017. Những cuốn sách đã ra mắt của chúng tôi vẫn sẽ được phân phối và bày bán ở các nhà sách trên toàn quốc một cách bình thường.

Những tựa sách đã được lên lịch phát hành như “Khoa Học Khởi Nghiệp” và “Thống lĩnh thị trường bằng Khoa Học Màu Sắc” đã được thay đổi ngày phát hành để phù hợp với chiến lược mới, và chúng tôi sẽ cập nhật cho các anh chị và các bạn về lịch phát hành những tựa sách này vào thời điểm thích hợp nhất.

  1. Bên cạnh lý do liên quan đến thị trường biến động, tập thể nhân viên Con Đường Tri Thức muốn dành toàn bộ năm 2017 để thương thảo bản quyền của hai tựa sách kinh tế kinh điển, cụ thể là 2 cuốn sách:

  • Nghệ thuật giật dây tâm lý đám đông trên thương trường” của bậc thầy về tâm lý học trong kinh doanh George R. Eastman, và
  • Chiến lược viết quảng cáo hoàn hảo dành cho doanh nghiệp“: được chắp bút bởi một cựu giáo sư Harvard kiêm cựu chủ tịch hội đồng thành viên Khoa Kinh Doanh trường Đại Học Harvard.

Chúng tôi xin cáo lỗi cùng các anh chị và các bạn độc giả vì sự thay đổi chiến lược đột ngột trên. Tập thể Con Đường Tri Thức đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định này, cốt chỉ để có nhiều thời gian chăm chút cho chất lượng của từng tựa sách được gửi đến mọi người trong thời gian tới. Mong mọi người tiếp tục dõi theo Con Đường Tri Thức và ủng hộ những tựa sách đã ra mắt của chúng tôi như:

Sách quảng cáo và marketing của Con Đường Tri Thức: "Quảng cáo quyến rũ" và "Sát Thủ Quảng Cáo"
Sách “Quảng cáo quyến rũ” và “Sát Thủ Quảng Cáo” được bày bán ở Hệ thống nhà sách Phương Nam (PNC). [ Ảnh chụp ở Nhà sách Phương Nam trung tâm thương mại Takashimaya (Saigon Centre, Q1, TpHCM)]
Lần nữa, xin cám ơn tất cả các anh chị và các bạn độc giả đã luôn song hành cùng chúng tôi, và hãy đón xem những tin tức mới nhất của Con Đường Tri Thức trong thời gian tới nhé!

.
~ThS. PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN
Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Master of International Business)
Giám đốc công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”
.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s