“NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM” lập kỷ lục doanh số chỉ trong 3 ngày!

Nữ Hoàng Bóng Đêm - nhà sách Phương Nam Vincom B - 2017 07 29
Sách “Nữ Hoàng Bóng Đêm” bán chạy chỉ còn lại đúng 1 quyển ở nhà sách Phương Nam TTTM Vincom B (Q1, TpHCM).

Trong tuần làm việc vừa qua, Công ty Con Đường Tri Thức nhận được thông báo nhập hàng thêm 100 quyển sách Nữ Hoàng Bóng Đêm – Tự truyện của một Bà trùm Thế Giới Ngầm từ Hệ thống nhà sách Phương Nam (PNC) để kịp thời cung cấp cho các bạn đọc yêu thích và đang tìm mua tựa sách Văn học – hồi ký hấp dẫn, được đánh giá là tác phẩm vượt thời gian của cựu bà trùm Sophie Lyons khét tiếng Bắc Mỹ. Quyển sách đã được dịch giả – kiến trúc sư Lâm Ngọc Vân Anh chuyển ngữ.


Chỉ trong chiều ngày 29 tháng 07 năm 2017, chúng tôi nhận được thông tin từ bộ phận Kinh doanh nhà sách Phương Nam Book tại Trung tâm thương mại Vincom B (Q1, TpHCM) rằng “Nữ Hoàng Bóng Đêm” đang sốt hàng, hiện chỉ còn duy nhất 1 quyển ở đây. Quyển sách cũng đang bán chạy với tốc độ chóng mặt ở những chi nhánh khác thuộc hệ thống nhà sách của Phương Nam ở TPHCM.

Chúng tôi vô cùng bất ngờ trước kết quả này nên đã khẩn trương cập nhật số lượng sách và theo dõi việc phân phối cho các đối tác trên toàn quốc để các anh chị và các bạn độc giả có cơ hội sở hữu cuốn sách ngay khi có thể.

Để đáp lại sự đón nhận nhiệt tình của độc giả, Con Đường Tri Thức và Phương Nam đang có chương trình giảm giá 30% đối với các độc giả đặt mua online sách “Nữ Hoàng Bóng Đêm” từ đường dẫn sau:

http://nhasachphuongnam.com/nu-hoang-bong-dem-1-p98309.html

"Nữ Hoáng Bóng Đêm" - Nhà sách Phương Nam Online - 2017 07 30
Sách “Nữ Hoàng Bóng Đêm” đang được ưu đãi giảm giá 30% trên Hệ thống nhà sách online của Phương Nam. Ảnh chụp từ màn hình laptop ngày 30.07.2017.

Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các anh chị và các bạn độc giả bận rộn hoặc ở xa mong muốn sở hữu cuốn sách. Mọi người hãy click ngay vào link trên để mua sách và nhận được ưu đãi trong thời gian chương trình khuyến mãi còn tiếp diễn nhé!

.
~LÂM NGỌC VÂN ANH
CEO công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức
“Niềm tự hào của chúng tôi là truyền đạt tinh túy của tác phẩm.”

.

Advertisements

5 thoughts on ““NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM” lập kỷ lục doanh số chỉ trong 3 ngày!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s