Nhân sự chủ chốt

Phan Nguyễn Khánh Đan 2015

1. Thạc sĩ PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN

Phan Nguyễn Khánh Đan hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc kiêm dịch giả chính của Công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức. Cô tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐH Kiến Trúc TPHCM năm 2011 và lấy bằng Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (MIB) ở trường ĐH Curtin Singapore vào năm 2014. Cô từng là giảng viên môn Phê Bình Truyền Thông của trường Đại học Văn Hóa TPHCM.

Cô từng trải nghiệm nhiều công việc khác nhau từ họa sĩ, kiến trúc sư, viết lách cho đến dịch thuật. Cô tổng hợp tất cả những kinh nghiệm và vốn sống quý giá đó trong những cuốn sách dịch của mình nhằm mục đích làm nên một phong cách hành văn mượt mà và gần gũi với ngôn ngữ Việt. Đan hy vọng rằng với khả năng dịch thuật của mình, mọi cuốn sách và tác phẩm hay của thế giới dù khó hiểu và phức tạp đến đâu cũng trở nên thân thuộc, dễ hiểu và dễ tiếp cận với mọi độc giả Việt Nam.

Cô là dịch giả của nhiều tựa sách bán chạy bao gồm Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Joe Vitale), Tử Huyệt Cảm Xúc (Roy Garn), Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo (Victor O. Schwab), Bằng chứng về Sự Bất Tử (Jerome A. Anderson), Ai rồi cũng chết (Atul Gawande), Quảng Cáo Quyến Rũ (Pierre Martineau)…

Độc giả có thể liên hệ với ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan thông qua các kênh sau:

* Website cá nhân: http://PhanNguyenKhanhDan.wordpress.com
* Facebook: http://www.facebook.com/PhanNguyenKhanhDanchiase

.

Lâm Ngọc Vân Anh

2. Kiến trúc sư, dịch giả LÂM NGỌC VÂN ANH

Lâm Ngọc Vân Anh hiện là CEO của công ty phát hành sách Con Đường Tri Thức. Trước khi trở thành dịch giả, Vân Anh tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc TPHCM vào năm 2012 và từng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong công ty kiến trúc Graham Taylor của Anh và nhiều công ty xây dựng của Việt Nam.

Vân Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm viết truyện, tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thể loại sách văn học khác nhau ở trong và ngoài nước. Cô chính là dịch giả của “Lòng can đảm” (tác giả Charles Wagner) – cuốn sách kỹ năng sống đang được rất nhiều độc giả tâm đắc và tìm mua hiện nay.

Vân Anh mong muốn mang đến cho thị trường sách Việt Nam nhiều hơn nữa những đầu sách văn học có giá trị cao, truyền tải cho độc giả những thông điệp nhân văn về cuộc sống, giúp cho mỗi độc giả được tìm thấy ý nghĩa cuộc sống của chính mình trong từng câu văn.

Độc giả có thể liên hệ với dịch giả-kiến trúc sư Lâm Ngọc Vân Anh thông qua các kênh sau:

* Website cá nhân: http://chiasekientruc.wordpress.com
* Facebook: https://www.facebook.com/lamngocvananh.architect/

.